Đại lý đá muối Himalaya tại Hà Nội

Ngày đăng: 05/08/2014

Công Ty TNHH MESENCO là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm có nguồn gốc từ đá muối Himalaya của Muối Hồng Group tại thị trường miền Bắc. Với sứ mệnh mang lại bầu không khí trong lành và sức khỏe cho mọi người. Hãy đến với hệ thống phân phối đèn đá muối, các sản phẩm đá muối của Công Ty TNHH Muối Hồng Group  (Muối Hồng Group) trên toàn quốc để được tư vấn nhiều hơn và sử dụng những sản phẩm chất lượng.

dailyhanoi

Đại lý đá muối tại Hà Nội

Địa chỉ:  Số 16 – Khu Tái Định Cư Lai Xá – Quốc Lộ 32 – Kim Chung Hoài Đức – Hà Nội.

Sản phẩm đá muối:

- Đèn đá muối tự nhiên

- Đèn đá muối chế tác

- Đèn đá muối nghệ thuật

- Đá muối ẩm thực

- Đá muối Spa

- Đá muối xây dựng

Hệ thống đại lý Đá muối Himalaya Muối Hồng Group hiện đã phát triển trên nhiều tỉnh thành ở Miền Bắc - Miền Trung - Miền Nam, nhằm mang đến sự thuân lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm, đồng thời được hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất.

Đại lý đá muối Himalaya Hà Nội là Đại lý được uỷ quyền trong hệ thống phân phối chính thức của Muối Hồng Group. Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín.

 

Cùng chuyên mục

Dự án phòng xông đá muối tại Excellence health spa. Địa chỉ: 12B, Ngõ Tây Phan Xá, Đông Anh, Hà Nội. Đơn vị tư vấn thiết kế, thi công: Muối Hồng Group. Thời...

Phòng được thiết kế và lắp đặt tại tầng 3 của căn nhà, khu vực khá thoáng đãng, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Chủ đầu tư: Anh...

Bệnh viện quân y 175 áp dụng công nghệ xông đá muối. Muối Hồng Group tiếp nhận và triển khai dự án trọng điểm trong năm 2017.