Giới thiệu chung

Ngày đăng: 04/08/2014

Công ty TNHH Muối Hồng được thành lập từ ngày 23 tháng 06 năm 2011. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Muối Hồng tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối. Nhờ áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong thi công, mức giá sản phẩm cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, tốc độ tăng trưởng thị phần và doanh thu luôn ở mức cao.

Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty Muối Hồng với tinh thần đoàn kết, làm việc cùng nhau, không ngừng đổi mới và học hỏi để vượt qua mọi khó khăn, xây dựng thương hiệu trên thị trường, tạo lập được uy tín trong lòng khách hàng và các đối tác. Để có thể phát triển bền vững, Công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến các sản phẩm, dịch vụ hiện có và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Thực hiện phương châm “chất lượng là danh dự”, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm từ đá muối, tiến tới mở rộng ra thị trường quốc tế, chúng tôi hướng đến những mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác tiềm năng vì mục tiêu cùng phát triển.

logo muối hồng group

 

Công ty TNHH Muối Hồng

Muối Hồng Group

Add: 33 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511.3582828

Fax: 0511.3582828

Web: phongxongdamuoi.vn - damuoi.vn - damuoi.com

 

Lĩnh vực hoạt động:

- Nhập khẩu, chế tác và phân phối độc quyền sản phẩm đá muối Himalaya tại Việt Nam

- Tư vấn thiết kế và thi công phòng xông hơi đá muối, Spa đá muối, công trình chức năng khác.

- Hoạt động dịch vụ spa đá muối Himalaya

Cùng chuyên mục

Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2009 đến nay, công ty TNHH Muối Hồng Group đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày...

Muối Hồng Group sinh ra với sứ mệnh mang đến những giá trị sức khoẻ và không khí trong lành cho mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách...